Dịch Vụ Lắp Đặt Và Sửa Chữa Cửa Tự Động, Cổng Tự Động. Italy – Germany - Đài loan.

Dịch vụ 1

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tự động hóa Công Ty Huy Phú Thành tự tin đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ

Các linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng từ các nước Italy – Germany – Đài Loan

Dịch vụ

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt, sữa chửa có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, thực tiễn nhiều công trình dự án có quy mô lớn.

Dịch vụ

Hơn 10 năm Kinh Nghiệm Lắp Đặt Và Sửa Chữa Thiết Bị Tự Động.

Các thiết bị được Công Ty Huy Phú Thành nhập khẩu trực tiếp và phân phối đều được bảo hành chính hãng theo chính sách nhà sản xuất. Kèm theo CO, CQ nguần gốc xuất sứ và các chính sách ưu đãi từ Công Ty Huy Phú Thành.

Huy Phú Thành đã và đang đảm nhận những công trình lớn triển khai lắp đặt và bảo dưỡng những trung tâm công ty , khách sạn , nhà hàng, các toà nhà cao ốc sử dụng cửa cổng tự động, cửa kính tự động.

Đồng thời bảo dưỡng và lắp đặt cổng tự động cho các công trình dân dụng và công trình công nghiệp quy mô lớn như khu dân cư , khu công nghiệp, nhà máy, khu hành chính.

Ngoài ta chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ thiết bị cửa tự động , cửa cổng tự động, motor cổng lùa tự động.

Các thiết bị sẽ được bảo dưỡng bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và trình độ cử nhân và trung cấp nghề về cơ điện tử từ những trường cao đẳng- đại học uy tín của Việt Nam

Công ty Huy Phú Thành nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị cửa tự động , motor cổng tự động…


Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 327719

Email: huyphuthanh.hpt@gmail.com

Xem thêm tại https://cuacongtudong.com.vn